Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ sồi ( oak ), gỗ óc chó ( walnut ), gỗ teak & các loại Gỗ Nhập Khẩu có giá trị cao

CALL : 0968970650

Gỗ Nhập Khẩu

NTwood.Vn chuyên gia công ghép gỗ nhập khẩu :
Gỗ sồi, óc chó, tần bì, teak, maple,...theo kích thước yêu cầu cho công ty sản xuất đồ gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường là các quốc gia thuộc Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản & Hàn Quốc.

Cần
Tìm
Việc
Làm

Mô hình Marketing  - Landing Page

A. Mô hình dịch vụ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp thông qua các công đoạn thực hiện như sau :

➭ Thiết kế Microsite xây dựng & quản lý cấu trúc các trang landing page theo chuẩn Ui / Ux.
➭ Viết bài quảng cáo nội dung dùng chạy google ads
➭ Xây dựng các trang blog content marketing cung cấp thông tin hữu ích & có giá trị cho người dùng kết hợp với kỹ thuật seo nội dung trên website.

B. Phí dịch vụ được chia làm 2 phần :

➭ Chi phí quản lý Microsite bao gồm các trang Landing Page

➭ Chi phí chạy quảng cáo google ads :

Khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ marketing online sẽ được hỗ trợ treo baner quảng cáo,  đăng bài trên các trang blog / web của bên cung cấp dịch vụ.

Bao gồm landing page trên Microsite sau đây :

⌖ Ohis.vn
⌖ Khoz.vn

Và trên blog content marketing sau đây :

⌖ Digitalnomad.vn
⌖ Vietquangcao.xyz
⌖ Ivietpr.com
⌖ Ahref.xyz

C. Xem thêm mô hình marketing online :

⌖ Dịch Vụ marketing & sale kho hàng ký gửi cho khách hàng : Digitalnomad.vn
⌖ Marketing online hỗ trợ kinh doanh, gia tăng doanh số, tiêu thụ sản phẩm - Ntwood.vn {kinh doanh gian hàng trực tuyến & offline}
⌖ Mô hình marketing online dịch thuật kết nối doanh nghiệp nước ngoài & công ty Việt Nam

D. Ngân sách Marketing Online & thiết kế web / blog seo content + Microsite & Landing Page ( Chi phí Marketing Online B2C chiếm 6-12% doanh thu, B2B thường chiếm 2-6% doanh thu  )  :

➭ Chạy quảng cáo : Google ads, Zalo ads, Facebook ads, Pinterest ads

➭ Seo website, seo nội dung :

⌖ Thiết kế, Xây dựng microsite được tạo thành từ các landing page
⌖ Thiết kế blog content marketing & seo nội dung
⌖ Viết quảng cáo & sáng tạo nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng

➭ Chi phi tool, thiết kế đồ hoạ, công nghệ & kỹ thuật mới :
⌖ Mua Tool seo
⌖ Mua Tool hỗ trợ
⌖ Mua template

➭ Chi phí hạ tầng công nghệ :

⌖Tên miền
⌖ Web & host trả phí hàng tháng
⌖ Chi phí nguồn nhân lực :
⌖ Cộng tác viên & viết quảng cáo
⌖ Nhân sự chạy quảng cáo
⌖ Nhân sự Thiết kế web
⌖ Nhân sự seo web
⌖ Chi phí khác

REASONS WHY PEOPLE 

Should buy from you

dddd

123

1

cccc

The reasons why people should buy from you

2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt

CALL TO ACTION

CALL TO ACTION

Marketing tiếp thị gian hàng online

Gian hàng bán nữ trang Online

Điện thoại thông minh

Văn Phòng Phẩm

Shop gia dụng


phụ kiện thông minh

Xem Gian Hàng

Xem Gian Hàng

Xem Gian Hàng

Xem Gian Hàng

Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ nhập khẩu có giá trị cao

Gỗ là nguyên liệu đầu vào quan trọng và chiếm tỷ trọng lớn trong nhiều xưởng chuyên sản xuất mặt hàng đồ gỗ nội thất, đồ gỗ gia dụng phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí các loại gỗ nhập có giá trị cao giúp giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm mộc được làm từ  các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu như           ( oak ), gỗ óc chó ( walnut ), gỗ teak,... luôn được doanh nghiệp & xưởng sản xuất đồ mộc quan tâm và đánh giá cao.

Một trong số đó phương pháp ghép những thanh gỗ kích thước nhỏ thành tấm ván, khối gỗ có kích thước phù hợp với yêu cầu của sản xuất ra các sản phẩm gỗ là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu gỗ đầu vào được nhiều công ty & doanh nghiệp gỗ ưu tiên lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung là đơn vị nhận gia công ghép các loại gỗ nhập với hơn 15 năm kinh nghiệm, đối tác của công ty hầu hết là công ty sản xuất đồ gỗ cao cấp từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ nguyên liệu gỗ sồi, gỗ teak, gỗ walnut, maple,... theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường là các quốc gia thuộc Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản & Hàn Quốc.

Hiện công ty chúng tôi chuyên nhận ghép các loại gỗ nhập có giá trị cao như :
➭ Gỗ sồi ( oak )
➭ Gỗ óc chó ( Walnut )
➭ Giá Tỵ ( Teak )
➭ Gỗ Thích ( Maple )
➭ Gỗ Dẻ Gai ( Beech )
➭ Gỗ Phong ( Birch )
➭ Gỗ dương ( Poplar )
➭ ...

Quý khách cần ghép gỗ theo kích thước yêu cầu, với các kiểu ghép gỗ mong muốn như  sau :

➭ Kiểu ghép mộng đứng ( FG : Finger Joint )
➭ Kiểu ghép mộng nằm ( BJ : Butt Joint )
➭ Kiểu ghép nguyên thanh ( Solid )
➭ Kiểu ghép nguyên bìa ( Live Edge )
➭ Kiểu ghép sớ lật ( End Gain )
➭ Kiểu ghép 3 lớp, 5 lớp,...  ( CLT : Cross Laminated Timber Construction | CLT Panel  ) được xem là kiểu ghép gỗ tương tự cách thức sản xuất Ván Plywood phục vụ việc thiết kế thi công công trình nhà gỗ dân dụng
➭ Kiểu ghép hoa văn & ghép gỗ theo thiết kế yêu cầu 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thảo luận & cùng nhau tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí các loại gỗ nhập có giá trị cao, cũng như cùng đưa các biện pháp hỗ trợ công ty, doanh nghiệp gỗ hạ giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh cho quý công ty theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

Gỗ
Tràm
Xẻ
Sấy

gỗ sồi

Kiến Thức
Gỗ Nhập Khẩu

Tìm hiểu về các loại gỗ kinh doanh nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc,...

Giới Thiệu Gian Hàng Bán 
Sản phẩm Đồ Gỗ Sồi Online

Gỗ Sồi ( Oak )
& Gỗ Tần Bì ( Ash ) là gỗ gì ? loại nào tốt.

Gỗ sồi là dòng gỗ rất được ưa chuộng trong sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp xuất khẩu & phục vụ nhu cầu thi công lắp đặt nội thất gỗ trong nước.

Về phân loại gỗ sồi ( oak ) trong sản xuất được phân ra làm 2 loại là sồi trắng & sồi đỏ, xin được nói thêm về một loại sồi nữa có tên là sồi Nga hay còn gọi là gỗ Tần Bì có tên tiếng Anh là Ash. Tuy được gọi cùng tên gọi là gỗ Sồi, nhưng Sồi Nga hay gỗ Tần Bì được đánh giá thấp hơn dòng gỗ Sồi Mỹ.
   
Gỗ Sồi là loại gỗ phổ biến và bao phủ với mật độ lớn ở nhiều quốc gia Châu Âu và ở Mỹ. Sồi Bắc Mỹ được đánh giá cao về chất lượng.

Phân Biệt Gỗ Sồi Trắng & Sồi Đỏ :    

Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có chứa hàm lượng chất tannin cao nên chúng có  khả năng kháng lại một số sâu mọt hại gỗ. Gỗ Sồi Trắng thường có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.

Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

Sồi Trắng (white oak) được đánh gia cao hơn Sồi Đỏ nhờ có khả năng chống thấm tốt hơn, vân gỗ sồi trắng đa dạng và được cho là đẹp hơn gỗ sồi đỏ, đây cũng là loại gỗ được nhiều xưởng mộc và công ty chế biến gỗ lựa chọn dùng sản xuất các loại đồ gỗ nội thất cao cấp.

Giới Thiệu Gian hàng Bán 
Sản Phẩm Đồ Gỗ Óc Chó Online

Tìm hiểu Gỗ óc chó ( Walnut )
nguyên liệu gỗ nhập chuyên dùng nội thất biệt thự & khách sạn cao cấp.

                 là loại gỗ nhập khẩu được xếp vào nhóm gỗ quý có giá nhập tương đối cao so với nhiều loại gỗ nhập khác, đây là loại gỗ được nhiều khách hàng thuộc phân khúc đồ gỗ cao cấp lựa chọn, gỗ  Walnut không chỉ có vân thớ cuộn xoáy sang trọng, đẹp mắt, mà chúng còn rất cứng, có khả năng chống va chạm, chịu ma sát,  lực uốn xoắn lớn,  gỗ cũng có thể uốn cong bằng hơi nước. Về màu sắc  dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ là loại gỗ được đánh giá cao nhất cả về chất lượng & màu sắc, gỗ Walnut Bắc Mỹ có màu nâu sậm nổi bật khi đem so sánh với các dòng gỗ nhập khẩu từ các nước thuộc Châu Âu.

Gỗ óc chó được xếp vào nhóm gỗ nội thất có độ bền cao nhờ khả năng chống chịu cong vênh, mục mọt cực tốt, bền vững với thời gia & thích nghi & ích chịu ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

Gỗ óc chó

Giới Thiệu Gian hàng Bán
Sản Phẩm Đồ Gỗ Thông Online

Gỗ Thông nhập khẩu Chile, NewZeaLand, Thụy Điển 
nguyên liệu gỗ thi công đồ gỗ phổ thông giá rẻ  ?

Gỗ thông là nguyên liệu gỗ phổ biến được nhiều người biết đến thích hợp dùng sản xuất các loại đồ gỗ phổ thông với giá cạnh tranh nhờ những ưu điểm nổi bật như sau :
- Màu sắc & vân thớ gỗ đẹp mắt
– Gỗ thông dễ gia công và chế tác, có khả năng bám đinh, ốc, vít hay keo đều rất tốt.
– Dễ dàng gia công sơn phủ, trang trí bề mặt gỗ.
– Chi phí đầu vào gỗ nguyên liệu tương đối thấp so với nhiều dòng gỗ nhập khẩu khác, số lượng nhập khẩu nhiều & ổn định.

Sau đây là một số dòng gỗ thông nhập khẩu được yêu thích & được nhiều xưởng gỗ lựa chọn dùng làm nguyên liệu chính dùng sản xuất các mặt hàng gỗ xuất khẩu.

Quy cách chiều dày phổ biến của dòng gỗ thông nhập khẩu : 17mm, 18mm, 20mm 22mm, 26mm, 32mm, 38mm, 50mm.

Nguồn Gốc nhập khẩu & đặc điểm :
– Gỗ Thông Mỹ  : vân đẹp, sắc nét, có thể yêu cầu xẻ gỗ có ít mặt dùng sản xuất đồ gỗ yêu cầu cao về chất lượng.
– Gỗ Thông Chi Lê :  Tâm gỗ có màu nâu nhạt, dát gỗ rộng và có màu vàng nhạt và có thớ gỗ thẳng.
– Gỗ Thông NewZeaLand : Vân gỗ đẹp với nhiều mắt sống lớn là dòng gỗ được ưa chuộng dùng sản xuất đồ gỗ tự nhiên.
  
Công dụng chung của các loại gỗ thông nhập khẩu, dòng gỗ được khách hàng đánh giá cao về màu sắc, vân thớ gỗ, loại gỗ này thường được dùng nhiều trong  xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, trong các xưởng đồ gỗ nội thất gỗ thông được dùng sản xuất các loại tủ quần áo, bàn ghế phòng ăn, phòng khách & bàn ghế cho quán cafe , đây còn là dòng gỗ thích hợp dùng sản xuất các loại dụng cụ bếp bằng gỗ như thớt gỗ, khay gỗ trang trí,...

Giới Thiệu Gian hàng Bán
Sản Phẩm Đồ Gỗ Teak Online

Tại sao nói Gỗ Tếch hay còn gọi là gỗ giá tỵ  ( Teak )
là nguyên liệu gỗ thi công đồ gỗ ngoài trời  ?

Cây gỗ giá tỵ (              ) sinh trưởng & phát triển chủ yếu ở nhiều khu rừng nhiệt đới của các quốc gia như Indonesia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Myanma, Philippin, Ấn Độ…

Đây là dòng gỗ nổi tiếng nhờ các công trình đền đài cung điện vẫn còn tồn tại đến ngày nay được làm từ gỗ Teak.

Những công trình gỗ ngoài trời được làm từ gỗ teak có độ bền cao thách thức với thời gian, chính vì lẽ đó ngày nay gỗ teak không chỉ được dùng thi công các công trình gỗ nội thất mà chúng còn được dùng nhiều trong các công trình khách sạn ngoài trời, dùng đóng du thuyền sang trọng, hoặc dùng làm sàn gỗ hồ bơi , ban công,...

Đặc điểm nhận dạng :
Gỗ teak có lõi màu vàng hoặc nâu xám, với vệt đen xen kẽ tuỳ thuộc vào tuổi đời cây gỗ. Màu sắc gỗ Teak thay đổi theo thời gian. Cây gỗ Teak có tuổi đời càng lớn giá trị càng cao, càng làm gia tăng số lượng vệt đen tăng, và càng nhiều tuổi gỗ càng sẫm màu. Gỗ có phân biệt giác với lõi ( giác thường có màu trắng nhẹ ),  vân gỗ dạng sọc hoặc có dạng vân núi đẹp mắt. Gỗ Teak tuy nhẹ nhưng thớ gỗ rất mịn và dai. Gỗ càng già mắt gỗ càng ít. Gỗ   teak thích hợp với các công trình kiến trúc sang trọng với nổi bật nhờ các đường vân gỗ đẹp, cùng với màu sắc gỗ tươi sáng & bắt mắt.

gỗ teak

Gỗ Poplar & gỗ Birch
nhập khẩu từ đâu dùng vào việc gì ?

Thuộc nhóm gỗ nhập khẩu có giá thành rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu gỗ Sồi & gỗ óc chó,  do đó Poplar ít được nhắc đến, loại gỗ này tương đối mềm và nhẹ tuy nhiên đây là nguyên liệu gỗ khá phổ biến dễ dàng được nhuộm giống màu của các loại gỗ cao cấp khác như màu gỗ Mahogany, gỗ Cherry.

Gỗ Polar còn dễ xẻ mỏng & ghép tấm do gỗ ít khuyết tật do đó rất thích hợp dùng làm mặt bàn & pano cửa gỗ, Loại gỗ này thường có dát gỗ màu trắng kem và có thể được sọc. Tâm gỗ thay đổi từ nâu vàng đến xanh ôliu. Gỗ đổi màu dưới tác động của ánh sáng, chúng ta dễ dàng nhận thấu sắc xanh ở tâm gỗ trở nên sậm hơn và chuyển dần sang màu nâu.

Gỗ Poplar hiện được nhập khẩu chủ yếu là từ Hoa Kỳ.

Gỗ phong vàng có tên tiếng anh là  :                 , được nhập khẩu chính từ Châu Âu. Vỏ gỗ trơn nhẵn, có nhựa, màu trắng hoặc nhiều màu. Là loại gỗ tốt được dùng làm nguyên liệu dùng tiện, chạm và gia công thành những chi tiết nhỏ,  đây là loại gỗ có tính đàn hồi và khả năng chịu uốn cao hơn nhiều so với dòng gỗ nhập khẩu khác. Trong nước tuy ít được ưa chuộng như dòng gỗ Sồi, Tần Bì & gỗ óc chó nhưng đối với đồ gỗ xuất khẩu gỗ Birch được dùng sản xuất nhiều mặt hàng gỗ xuất khẩu có giá trị cao tại nhiều công ty ty chuyên sản xuất đồ mộc xuất khẩu sang thị trường Mỹ & Châu Âu.

gỗ Birch

Gỗ Maple & gỗ Beech
& Ứng dụng trong sản xuất đồ gỗ gia dụng.

Gỗ Beech & gỗ Maple tuy không có vân thớ sắc nét như gỗ sồi nhưng cả 2 đều là loại gỗ thích hợp dùng sản xuất sàn gỗ tự nhiên. Gỗ Beech có khả năng kháng nước tốt nên còn dùng nhiều sản xuất các mặt hàng dụng cụ nhà bếp như vá sạn gỗ, muỗng gỗ.

Với đặc tính dễ dát mỏng gỗ Maple thường được dùng sản xuất các loại đồ chơi gỗ, hộp gỗ & món quà tặng gỗ.

Cũng giống như nhiều dòng gỗ nhập khẩu khác gỗ Maple & gỗ Beech cũng rất thích hợp dùng sản xuất các loại đồ gỗ nội thất như  Bàn ghế, giường tủ, cửa gỗ & cầu thang gỗ.  

Quy cách gỗ nhập khẩu
Xẻ Sấy

Gỗ nhập khẩu thường xẻ sấy có kích thước như sau :
Chiều Dày gỗ xẻ nhập khẩu  :
3/4" --> 19mm
4/4" --> 26mm
5/4" --> 32mm
6/4" --> 38mm
8/4" --> 52mm
Chiều rộng thanh gỗ xẻ thông thường có mặt rộng từ 70mm - 300m
Chiều Dài gỗ xẻ từ 1,2m đến 4,8m

Phân loại chất lượng 
gỗ sồi trắng, sồi đỏ, gỗ óc chó, gỗ tếch, gỗ thích,...

Tiêu chuẩn phân loại, chất lượng các loại gỗ nhập giúp khách hàng lựa chọn nguyên liệu gỗ phù hợp với nhu cầu dùng thi công nội thất, sản xuất đồ gỗ tiêu dùng trong nước & xuất khẩu, đồng thời phân loại tiêu chuẩn chất lượng gỗ cũng giúp nhà cung cấp báo giá gỗ sồi, gỗ thông, gỗ thích,... với mức giá phù hợp tương ứng  3 tiêu chuẩn phân loại chất lượng gỗ nhập thường gặp :  

1 – Tiêu chuẩn gỗ nhập khẩu FAS
2 – Tiêu chuẩn gỗ nhập khẩu 1COM và 2COM
3 – Tiêu chuẩn nhập khẩu thấp hơn: 3COM hoặc hàng AB – ABC

Cách tìm & nhận Bảng Báo Giá  
gỗ oak, walnut, ash, beech, birch,... 

Để nhận bảng báo giá tham khảo các loại gỗ nhập khẩu như sồi mỹ, sồi nga, sồi châu âu, gỗ óc chó, gỗ tếch,... từ đơn vị chuyên nhập khẩu, bạn có thể làm theo những cách sau,
1. Tải link báo giá trực tiếp trên trang web của đơn vị nhập khẩu gỗ  :
https://www.tigerwoodcorp.com/go-soi/bang-gia-go-soi
http://mocminhduc.com/bao-gia-go-soi-nga
https://tanviendeco.vn/gia-go-soi-bao-nhieu-mot-khoi

2. Để nhận được báo giá gỗ nhập chính xác, cách tốt nhật là bạn nên gửi Email hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến nhà cung cấp đề nghị cung cấp Bảng Báo Giá từ đơn vị nhập khẩu dưới đây.   

Mua gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ teak,... ở đâu uy tín, chất lượng ? Giới thiệu nhà cung cấp gỗ nhập tại
Tp.HCM, Bình Dương & Đồng Nai

Nhà Cung cấp các loại gỗ nhập như gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ Teak,... khu vực phía Nam tập trung chủ yếu tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai & Tp.HCM  :

➭ Công Ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam
➭ Occidental & Oriental
➭ Công Ty TNHH TM Gỗ Bắc Mỹ (GBM)
➭ Công Ty TNHH TigerWood
➭ CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VĨNH CỬU - TAVICO GROUP

Quý công ty cần mua  ván gỗ ghép thanh, báo giá Gỗ ghép theo kích thước yêu cầu sx đồ mộc vui lòng 
Liên Hệ

CALL : 0968970650

Báo giá ván ghép 1220x2440mm xuất khẩu Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, HÀn Quốc,...

18x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )
20x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )
22x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )
25x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )
30x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )
40x1220x2440mm ( BJ / FG AA / AB / AC )

Nhận Gia công ghép gỗ sồi oak, gỗ óc chó,...  & Gỗ rừng trồng

Là mô hình hợp tác gia công sản xuất gỗ giữa công ty Nam Trung JSC & đối tác. Theo đó khách hàng sẽ cung cấp gỗ nguyên liệu chúng tôi nhận gia công ghép gỗ theo thiết kế & kích thước yêu cầu cho khách hàng bao gồm kiểu ghép gỗ như sau.

Kiểu gia công ghép gỗ thông dụng :

➭ Gỗ ghép mộng đứng & mộng nằm ( BJ & FG ) : Ván gỗ phổ thông thích hợp dùng sản xuất đồ gỗ gia dụng & đồ gỗ nội thất như bàn ghế học sinh, bàn ghế cafe, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế làm việc, giường phòng ngủ,  tủ bếp, tủ quần áo,...
➭ Gỗ ghép nguyên thanh ( solid ) : chuyên dùng sản xuất khay gỗ, thớt gỗ, đồ chơi gỗ,...

Kiểu gia công ghép gỗ kỹ thuật cao sản xuất mặt hàng gỗ độc đáo ấn tượng :

➭ Gỗ ghép để nguyên thanh bìa ( Live Edge ) : thích hợp dùng làm mặt bàn gỗ thiết kế tự nhiên thô mộc của trường phái tối giản.
➭ Gỗ ghép sớ lật ( End Gain )
➭ Gỗ ghép hoa văn độc đáo
➭ Gỗ ghép 3 lớp, 5 lớp giống plywood  ( CLT ) : thích hợp dùng trong ngành thi công thiết kế nhà gỗ

Landing Page Là gì ?

Mô hình thiết kế Landing Page được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như : kế toán, du lịch, tài chính, bất động sản,... Doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh sản phẩm : đồ chơi cho bé, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện thoại thông minh,...
Đối với ngành nghề kinh doanh có nhiều sản phẩm - landing Page được dùng làm trang viết bài Pr & quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả.

Click here để tạo Landing Page

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng
(LEAD GENERATION PAGE)

Mục tiêu giúp bạn thu thập thông tin khách hàng tiềm năng bằng biểu mẫu đăng ký, đồng thời đưa ra các lợi ích cho khách hànnhư mã giảm giá, quà tặng, tư vấn miễn phí,... 

Landing Page chuyển đổi trung gian
(CLICK-THROUGH PAGE)

Mục tiêu : Landing Page trung gian chuyển đổi chỉ sử dụng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng tới trang khác, không sử dụng biểu mẫu đăng ký. Nhằm mục tiêu dẫn dắt người đọc chuyển hướng tới trang chuyển đổi chính. Trên các trang thương mại điện tử ( TMĐT ), trang Landing Page trung gian được tạo ra nhằm giúp khách hàng tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm / dịch vụ từ đó hướng khách hàng về trang bán hàng của website chính.

Landing Page bán hàng
(SALES PAGE)

Mục tiêu : Trang Landing Page dạng này được thiết kế & xây dựng nội dung chi tiết về loại sản phẩm/dịch vụ cần bán,  phải nêu bật ích khách hàng, đặc điểm nổi bật của sản phẩm, Tool - công cụ phản hồi khách hàng, kèm theo bảng giá, chính sách..., giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.

Reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien.

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. 

CALL TO ACTION

Reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, 

  • Lorem ipsum dolor sit amet, scelerisque 
  • Lorem ipsum dolor sit amet, scelerisque 
  • Lorem ipsum dolor sit amet,scelerisque 
  • Lorem ipsum dolor sit amet,.scelerisque  

Reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet

00
00
00
00

hours

min

days

sec

1.690.000đ

2.000.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN VÁN GHÉP NĂM TRUNG

Address: 255/9B KP. Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An,Bình Dương

Hotline: 0969 970 650

Email: Support@ntwood.vn - Namtrungemail@gmail.com

Website: https://www.ntwood.vn

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved ohis.vn

Website: https://www.khoz.vn

Tel : 0968 970 650

Website: https://www.ohis.vn

Ván Mdf

Thớt gỗ đẹp

Sấy gỗ thuê

Website: https://www.digitalnomad.vn

Ván Ghép